Hỏi và đáp môn những nguyên lý cơ bản của Chủ nghĩa Mác - Lênin - Nguyễn, Ngọc Khả (Trẻ, 2011)
Nội dung gồm 3 phần. Ph.1: Thế giới quan và phương pháp luận triết học của chủ nghĩa Mác-Lênin; Ph.2: Học thuyết kinh tế của chủ nghĩa Mác-Lênin về phương thức sản xuất tư bản chủ nghĩa; Ph.3: Lý luận của chủ nghĩa Mác-Lênin về chủ nghĩa xã hội.