Giá trị bền vững và sức sống của Chủ nghĩa Mác - Lênin và chủ nghĩa xã hội khoa học - Hoàng, Chí Bảo (Quốc gia - Sự thật, 2012)
Bộ sách gồm 3 tập, được tuyển chọn từ những chuyên luận nghiên cứu của tác giả. Nội dung nói về nhận thức lý luận chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam