Hoàn thiện pháp luật hình sự Việt Nam theo công ước của liên hợp quốc đối với nhóm tội phạm có tổ chức - Bùi, Đình Tiến (2010)
Chuyên ngành: Luật hình sự; Mã số 60 38 40; Luận văn Thạc sĩ Khoa học Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh, 2010; Những vấn đề lý luận về nhóm tội phạm có tổ chức theo pháp luật hình sự quốc tế. Cơ sở và định hướng hoàn thiện pháp luật hình sự Việt Nam theo công ước của Liên Hợp Quốc đối với nhóm tội phạm có tổ chức; TM tài liệu tham khảo tr.87 -95