Quan hệ tố tụng giữa cơ quan điều tra và viện kiểm sát - Tiêu, Phước Nhanh (2008)
Chuyên ngành: Luật hình sự; Mã số 60 38 40; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, 2008; Nội dung luận văn trình bày những vấn đề lý luận về quan hệ tố tụng giữa cơ quan và Viện kiểm sát. Quan hệ tố tụng giữa Cơ quan điều tra và Viện kiểm sát quân sự trong thực tiễn hoạt động tố tụng hình sự. Hoàn thiện quan hệ tố tụng giữa cơ quan điều tra và Viện kiểm sát trong tố tụng hình sự; TM tài liệu tham khảo 4tr. sau kết luận