Kế toán tài chính - Phan, Đức Dũng (Lao động - Xã hội, 2012)
Đã cập nhật theo Thông tư 244/2009/TT-BTC ngày 31/12/2009 và có hiệu lực kể từ ngày 15/02/2010; Trình bày: Kế toán vốn bằng tiền, các khoản truớc, kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ, kế toán tài sản cố định, tiền luơng và các khoản trích theo luơng, kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm, kế toán hoạt động sản xuất phụ, kế toán trong doang nghiệp sản xuất nông nghiệp, xây lắp, kế toán tiêu thụ thành phẩm, kế toán các khoản phải thu, phải trả, khoản dự phòng, tài sản tiềm tàng, kế toán mua hàng, bán hàng, thuế và các khoản phải nộp, chi phí hoạt động và xác định kết quả kinh doanh...; TM tài liệu tham khảo tr.1209-1212