Đấu tranh phòng chống tội phạm trộm cắp tài sản tại thành phố Cần Thơ - Nguyễn, Thị Phượng (2008)
Chuyên ngành: Luật hình sự; Mã số 60 38 40; Tài liệu tham khảo 3tr.+ 07 bảng thống kê; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, 2008; Nội dung luận văn trình bày tình hình tội trộm cắp tài sản, nguyên nhân và điều kiện phạm tội trộm cắp tài sản tại thành phố Cần Thơ trong những năm vừa qua.Dự báo tình hình và những giải pháp nâng cao hiệu quả đấu tranh phòng chống tội phạm trộm cắp tài sản tại thành phố Cần Thơ