Từ thực tiễn đổi mới đến nhận thức lý luận mới về chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam (1986 - 2011) - Hoàng, Chí Bảo (Quốc gia - Sự thật, 2012)
Trên cơ sở phân tích triết học về những đặc điểm của đổi mới, về triết lý giải phóng, sáng tạo và phát triển, tác giả đã phân tích, luận giải quá trình hình thành và phát triển tư duy lý luận của Đảng Cộng sản Việt Nam về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta.; LS100