Đấu tranh phòng chống tội phạm trộm cắp tài sản tại thành phố Cần Thơ - Nguyễn, Thị Phượng (2008)
Chuyên ngành: Luật hình sự; Mã số 60 38 40; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, 2008; Trình bày tình hình trộm cắp tài sản, nguyên nhân và điều kiện của tình hình tội phạm trộm cắp tài sản trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Dự báo tình hình và những giải pháp nâng cao hiệu quả đấu tranh phòng chống tội phạm trộm cắp tài sản tại thành phố Cần Thơ.; TM tài liệu tham khảo 3tr. sau kết luận