Giai đoạn truy tố trong tố tụng hình sự Việt Nam - Nguyễn, Anh Tuấn (2011)
Chuyên ngành: Luật hình sự; Mã số 60 38 40; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, 2011; Trình bày một số vấn đề lý luận về giai đoạn truy tố và giai đoạn truy tố vụ án hình sự theo quy định của pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam. Thực trạng truy tố vụ án hình sự và những kiến nghị, giải pháp nâng cao hiệu quả truy tố vụ án hình sự ở Việt Nam; TM tài liệu tham khảo 5tr. sau kết luận