Chủ thể thực hiện chức năng buộc tội trong tố tụng hình sự Việt Nam - Lê, Minh Tuấn (2011)
Chuyên ngành: Luật hình sự; Mã số 60 38 40; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, 2011; Trình bày những vấn đề chung về chủ thể thực hiện chức năng buộc tội. Pháp luật thực định về chủ thể thực hiện chức năng buộc tội trong tố tụng hình sự Việt Nam. Thực tiễn áp dụng và một số kiến nghị hoàn thiện các quy định của pháp luật tố tụng hình sự hiện hành về chủ thể thực hiện chức năng buộc tội .; TM tài liệu tham khảo 4tr. sau kết luận