Trí tuệ giả tạo - Carr, Nicholas (Trẻ, 2012)
TM tài liệu tham khảo tr.260-285; Đề cập về nhiều khía cạnh khác nhau của Internet, bao hàm trong nó cả lịch sử trí tuệ, khoa học phổ thông và phê phán văn hóa bằng việc thông qua những câu chuyện minh họa đậm nét như: con chó giữ nhà và tên trộm(chương 1), đường sinh tồn(chương 2), bộ não của người tung hứng(chương 5)...