Quan hệ cha mẹ với con tuổi thiếu niên thị xã Dĩ An tỉnh Bình Dương - Phạm, Nguyễn Lan Phương (2012)
Chuyên ngành: Tâm lý học Mã số 60 31 80; Luận văn Thạc sĩ Tâm lý học trường Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh, 2012; Trình bày cơ sở lý luận và thực trạng về quan hệ cha mẹ với con tuổi thiếu niên. Một số kết luận và kiến nghị.; TM tài liệu tham khảo tr.117 -120