(untitled) - Phạm, Nguyễn Lan Phương; Trương, Công Thanh (Tp. Hồ Chí Minh, 2012)
Chuyên ngành: Tâm lý học Mã số 60 31 80; Luận văn Thạc sĩ Tâm lý học trường Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh, 2012; Trình bày cơ sở lý luận và thực trạng về quan hệ cha mẹ với con tuổi thiếu niên. Một số kết luận và kiến nghị.; TM tài liệu tham khảo tr.117 -120
Keywords: Luận văn; Tâm lý học trẻ em -- Bình Dương(Việt Nam); Quan hệ gia đình -- Cha mẹ - con cái -- Bình Dương(Việt Nam)