Đạo đức Bác Hồ tấm gương soi cho muôn đời - Trần, Viết Hoàn (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2012)
Nội dung gồm nhiều bài viết ngắn gọn, mộc mạc, chân thực nhưng hết sức sinh động về cuộc đời hoạt động cách mạng của Bác cũng như những sinh hoạt đời thường của Người.