(untitled) - Lê, Thế Giới; Nguyễn, Thanh Liêm (H., 2011)
Gồm những nội dung sau: Giới thiệu về quản trị chiến luợc, tuyên bố viễn cảnh và sứ mệnh, phân tích môi truờng bên ngoài và bên trong, tạo dựng lợi thế cạnh tranh thông qua các chiến luợc chức năng, chiến luợc cấp kinh doanh, các phuơng thức cạnh tranh, chiến luợc trong môi trường toàn cầu, chiến luợc công ty, thiết kế cấu trúc tổ chức và hệ thống kiểm soát.; TM tài liệu tham khảo tr.575
Keywords: Quản trị chiến luợc; Quản trị kinh doanh