Tổ chức, hành vi, cơ cấu, qui trình - Gibson, James L (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2010)
Nội dung xuyên suốt của cuốn sách là việc quản lý hành vi tổ chức một cách hiệu quả phải dựa trên sự hiểu biết sâu sắc về lý thuyết, nghiên cứu cũng như kinh nghiệm thực tiễn, gồm các vấn đề như: Hành vi trong tổ chức của Cá nhân, nhóm và sự ảnh hưởng giữa các cá nhân, cơ cấu và thiết kế của tổ chức, quy trình trong tổ chức.