Đấu tranh trong phòng chống tội phạm do người chưa thành niên thực hiện trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên - Lê, Thị Hạng (2010)
Chuyên ngành: Luật hình sự; Mã số 60 38 40; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, 2010; Trình bày khái niệm người chưa thành niên và tình hình phạm tội do người chưa thành niên thực hiện trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên; Nguyên nhân, điều kiện của tình hình tội phạm và thực tiễn đấu tranh với tội phạm do người chưa thành niên thực hiện và giải pháp nâng cao hiệu quả đấu tranh phòng chống tội phạm cho người chưa thành niên thực hiện trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên ; TM tài liệu tham khảo 8tr. sau kết luận