(untitled) - Ngô, Đình Giao; Vũ, Kim Dũng (H., 2011)
TM tài liệu tham khảo Tr.281; Gồm 8 chương: Tổng quan về kinh tế học vi mô; Cung - cầu; Lý thuyết về hành vi người tiêu dùng; Lý thuyết về hành vi của người sản xuất; Cạnh tranh và độc quyền; Thị trường yếu tố sản xuất; Vai trò của chính phủ trong nền kinh tế thị trường; Phân tích ảnh hưởng của các yếu tố đến sự cân bằng phản ứng của thị trường.
Keywords: Kinh tế học vi mô