Hoạch định chiến lược theo quá trình - Grunig, Rudolf (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
TM tài liệu tham khảo Tr.298; Gồm 6 phần: Ý tưởng của hoạch định chiến lược; quá trình hoạch định chiến lược và tài liệu chiến lược; hoạch định dự án chiến lược và phân tích chiến lược; xây dựng chiến lược công ty; xây dựng chiến lược kinh doanh; xác định các biện pháp triển khai, đánh giá và phê chuẩn chiến lược.