Quan điểm kinh tế và chính trị về thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa Xã hội trong một số tác phẩm kinh điển Mác - LêNin - Phạm, Ngọc Dũng (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2011)
Giới thiệu quan điểm kinh tế và chính trị trong một số tác phẩm kinh điển Mác - Lênin về thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội và sau cùng là một số tác phẩm chủ yếu của C.Mác, Ph. Ăngghen, V.I.Lênin về quá độ lên chủ nghĩa xã hội.; LS056