Vận dụng học thuyết lưu thông tiền tệ của C.Mác trong điều tiết nền kinh tế ở Việt Nam hiện nay - Học Viện Chính trị - Hành Chính Quốc gia Hồ Chí Minh (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2012)
tr.247-248; Nội dung chia làm 2 chương. Ch.1: Vận dụng học thuyết lưu thông tiền tệ của C.Mác vào điều tiết kinh tế thị trường trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế thế giới; Ch.2: Vận dụng học thuyết lưu thông tiền tệ của C.Mác để nhận diện, phân tích khủng hoảng kinh tế thế giới hiện nay.