Tòa án trả hồ sơ để điều tra bổ sung trong tố tụng hình sự - Nguyễn, Ngọc Kiện (2011)
Chuyên ngành: Luật hình sự; Mã số 60 38 40; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, 2011; Trình bày các quy định về tòa án trả hồ sơ điều tra bổ sung trong pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam và một số nước trên thế giới. Những vấn đề lý luận cơ bản và thực tiễn về tòa án trả hồ sơ để điều tra bổ sung trong tố tụng hình sự; TM tài liệu tham khảo 5tr. sau kết luận