Phòng chống tội phạm hình sự do người nước ngoài thực hiện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh - Phan, Thị Bích Hiền (2007)
Chuyên ngành: Luật hình sự; Mã số 60 38 40; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, 2007; Trình bày đặc điểm, tình hình và những vấn đề có liên quan đến công tác đấu tranh phòng chống tội phạm hình sự do người nước ngoài thực hiện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Thực trạng công tác phòng chống tội phạm và các giải pháp nâng cao hiệu qủa công tác phòng chống tội phạm hình sự do người nước ngoài thực hiẹn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh; TM tài liệu tham khảo 4tr. sau kết luận