Nguyên tắc thẩm phán và hội thẩm xét xử độc lập và chỉ tuân theo pháp luật trong tố tụng hình sự Việt Nam - Dương, Thị Diệu Hiền (2009)
Chuyên ngành: Luật hình sự; Mã số 60 38 40; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, 2009; Trình bày Những vấn đề lý luận, pháp lý về nguyên tắc thẩm phán và hội thẩm xét xử độc lập.Thực tiễn áp dụng pháp luật và giải pháp kiến nghị hoàn thiện pháp luật về nguyên tắc thẩm phán và hội thẩm xét xử độc lập chỉ tuân theo pháp luật trong tố tụng hình sự Việt Nam.; TM tài liệu tham khảo 4tr. sau kết luận