Phật giáo trong văn hóa Việt Nam - Nguyễn, Duy Hinh (Thông tin & Viện Văn hóa, 2011)
Gồm 4 chương. Ch.1: Những vấn đề về lịch sử tư tưởng Phật giáo Việt Nam qua kinh sách; Ch.2: Bồ Tát Quán thế âm - một hình tượng thể hiện tư tưởng Phật giáo trong văn hóa Việt Nam; Ch.3; Một số vấn đề về Phật giáo trong văn hóa Việt Nam; Ch.4: Phật giáo và vấn đề hiện đại hóa Phật giáo; LS059