Đấu tranh phòng, chống tội trộm cắp tài sản trên địa bàn tỉnh Bình Thuận - Nguyễn, Thanh Hương (2009)
Chuyên ngành: Luật hình sự; Mã số 60 38 40; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, 2009; Trình bày tình hình tội trộm cắp tài sản và các nguyên nhân, điều kiện của tình hình tội trộm cắp tài sản trên địa bàn tỉnh Bình Thuận. Đề nghị các giải pháp nâng cao hiệu quả đấu tranh phòng, chống tội trộm cắp tài sản trên địa bàn tỉnh Bình Thuận; TM tài liệu tham khảo 3tr. Sau phần phụ lục