Hỏi và đáp những nguyên lý cơ bản của Chủ nghĩa Mác - Lênin - Nguyễn, Thế Kiệt (Chính trị - Hành chính, 2011)
Được trình bày dưới dạng hỏi và đáp. Nội dung gồm 3 phần. Ph.1: Giới thiệu những nội dung cơ bản về thế giới quan, phương pháp luận của chủ nghĩa Mác-Lênin; Ph.2: Giới thiệu nội dung của học thuyết kinh tế của chủ nghĩa Mác - Lênin về phương thức sản xuất tư bản chủ nghĩa; Ph.3: trình bày những vấn đề lý luận của chủ nghĩa Mác-Lênin về chủ nghĩa xã hội.