Nguyên tắc thực hiện chế độ hai cấp xét xử trong bối cảnh cải cách tư pháp ở Việt Nam - Ngô, Mạnh Cường (2009)
Chuyên ngành: Luật hình sự; Mã số 60 38 40; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, 2009; Những vấn đề lý luận về nguyên tắc tòa án thực hiện chế độ hai cấp xét xử trong tố tụng hình sự Việt Nam. Quy định hiện hành và thực tiễn thực hiện hai cấp xét xử trong bối cảnh cải cách tư pháp ở Việt Nam,một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện hai cấp xét xử.; TM tài liệu tham khảo 5tr. sau kết luận