Vận dụng và phát triển Chủ nghĩa Mác - Lênin của Hồ Chí Minh và Đảng ta - Bùi, Đình Phong (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2011)
Gồm 3 phần, 8 chương. Nội dung đi sâu phân tích quan điểm của Đảng thời kỳ cải tạo và xây dựng chủ nghĩa xã hội ở nước ta dưới ánh sáng của chủ nghĩa Mác - Lênin...