Đấu tranh phòng chống tội mua bán người trên địa bàn tỉnh An Giang và thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn, Mai Trâm (2010)
Chuyên ngành: Luật hình sự; Mã số 60 38 40; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, 2010; Tình hình tội phạm mua bán người trên địa bàn An Giang và TP.Hồ Chí Minh. Nguyên nhân và điều kiện của tình trạng phạm tội mua bán người tại An Giang và thành phố Hồ Chí Minh. Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả đấu tranh phòng chống tội phạm mua bán người.; TM tài liệu tham khảo 3tr. Sau phần phụ lục