Vấn đề lợi dụng chức vụ quyền hạn phạm tội trong luật hình sự Việt Nam - Nguyễn, Văn Sơn (2004)
Chuyên ngành: Luật hình sự; Mã số 60 38 40; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, 2004; Trình bày một số vấn đề chung về người có chức vụ và lợi dụng chức vụ, quyền hạn phạm tội. Trách nhiệm hình sự đối với việc lợi dụng chức vụ quyền hạn phạm tội. Thực tiễn áp dụng các quy định về vấn đề lợi dụng chức vụ, quyền hạn phạm tội và các giải pháp nâng cao hiệu quả áp dụng các quy định về lợi dụng chức vụ, quyền hạn phạm tội; TM tài liệu tham khảo 5tr. Sau phần phụ lục