Đấu tranh phòng chống tội sản xuất, buôn bán hàng giả trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Long An - Phan, Chí Trung (2010)
Chuyên ngành: Luật hình sự; Mã số 60 38 40; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, 2004; Tình hình tội phạm sản xuất, buôn bán hàng giả trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Long An. Nguyên nhân và điều kiện của tình hình tội phạm sản xuất, buôn bán hàng giả trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Long An. Dự báo và giải pháp nâng cao hiệu quả trong đấu tranh phòng chống tội sản xuất, buôn bán hàng giả trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Long An; TM tài liệu tham khảo 5tr. sau kết luận