Bảo đảm quyền con người trong thi hành án phạt tù tại Việt nam - Phạm, Thị Tuyết Mai (2009)
Chuyên ngành: Luật hình sự; Mã số 60 38 40; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, 2009; Lý luận chung về bảo đảm quyền con người trong thi hành án phạt tù. Vấn đề pháp lý và thực tiễn bảo đảm quyền con người trong thi hành án phạt tù tại Việt nam.Một số giải pháp,kiến nghị nhằm hoàn thiện chế định bảo đảm quyền con người trong thi hành án phạt tù và thực tiễn bảo đảm các quyền đó trong trại giam; TM tài liệu tham khảo 4tr. sau kết luận