Các tội phạm đánh bạc theo bộ luật hình sự năm 1999 những vấn đề lý luận và thực tiễn - Phạm, Hoàng Lâm (2008)
Chuyên ngành: Luật hình sự; Mã số 60 38 40; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, 2008; Trình bày một số vấn đề lý luận về các tội phạm đánh bạc.Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động điều tra, truy tố, xét xử về các tội đánh bạc.; TM tài liệu tham khảo 4tr. sau kết luận