Đấu tranh phòng chống khủng bố Quốc tế - lý luận và thực tiễn - Ngô, Hữu Phước (2004)
Chuyên ngành: Luật hình sự; Mã số 60 38 40; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, 2004; TM tài liệu tham khảo 4tr. sau kết luận; Khái quát về tội phạm Quốc tế và khủng bố Quốc tế.Tình hình, nguyên nhân và điều kiện của khủng bố Quốc tế. Các loại hình khủng bố Quốc tế chủ yếu. Các biện pháp đấu tranh phòng chống khủng bố Quốc tế trong giai đoạn hiện nay