Quan hệ Hoa Kỳ - Asean 2001-2020 - Nguyễn, Thiết Sơn (Từ điển Bách khoa, 2012)
tr.187-194; Nội dung tập trung nghiên cứu về bối cảnh quốc tế và khu vực của quan hệ Hoa Kỳ - ASEAN hiện nay và triển vọng. Thực trạng Hoa Kỳ và ASEAN và triển vọng quan hệ Hoa Kỳ - ASEAN