Giáo trình kinh tế môi truờng - Hoàng, Xuân Cơ (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Nội dung đề cập về: Kinh tế vi mô và kinh tế môi truờng, kinh tế ô nhiễm, kinh tế tài nguyên, các công cụ kinh tế và khả năng áp dụng giải quyết các vấn đề môi truờng, khả năng áp dụng thu phí ô nhiễm môi trường trong điều kiện Việt Nam, định giá tài nguyên và tác động môi truờng, kinh tế học và các chính sách áp dụng cho thủy sản.; TM tài liệu tham khảo tr.245; MT021 Kinh tế môi trường; KHQL Kinh tế tài nguyên