Quy hoạch đô thị theo đạo lí Châu Á - Lim, Wiliam S.W (Xây dựng, 2010)
Nội dung gồm 5 chương: Chương 1:Quy hoạch đô thị theo đạo lý châu Á: Viễn cảnh hậu - hiện đại cấp tiến. Chương 2: Kiến trúc Châu Á trong Thiên niên kỷ mới. Chương 3: Phố cổ Hà Nội: Truyền thống sống. chương 4: Văn hóa và quy hoạch đô thị ở Thượng Hải. Chương 5: Kiến trúc, nghệ thuật, bản sắc ở Singapore.