Giáo trình kinh tế đối ngoại - Nguyễn, Văn Lịch (Chính trị Quốc gia, 2012)
Nội dung: Giới thiệu những vấn đề chung về kinh tế đối ngoại, giới thiệu về thương mại hàng hóa của Việt Nam, về đầu tư nuớc ngoài ở Việt Nam và giới thiệu về thuơng mại dịch vụ của Việt Nam.; TM tài liệu tham khảo tr.448-450