Bắt người trong tố tụng hình sự Việt Nam - Phạm, Văn Nhung (2008)
Chuyên ngành: Luật hình sự; Mã số 60 38 40; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, 2008; Nội dung trình bày những vấn đề lý luận về biện pháp ngăn chặn bắt người trong tố tụng hình sự Việt Nam. Thực trạng của tình hình áp dụng biện pháp ngăn chặn bắt người trong tố tụng hình sự. Giải pháp, kiến nghị theo định hướng của cải cách tư pháp về bắt người; TM tài liệu tham khảo 5tr. Sau phần phụ lục