Giáo trình luật sở hữu trí tuệ - Lê, Đình Nghị (Giáo dục Việt Nam, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr.192 - 195; Gồm 5 chương: Tổng quan về quyền sở hữu trí tuệ; quyền tác giả và quyền liên quan; quyền sở hữu công nghiệp; bảo hộ giống cây trồng; bảo vệ quyền sở hữu; LU Luật Sở hữu trí tuệ