Giáo trình luật tố tụng hình sự Việt Nam - Trần, Văn Độ (Giáo dục Việt Nam, 2011)
TM tài liệu tham khảo tr.329 - 330; Gồm 17 chương: Khái niệm luật tố tụng hình sự; nhiệm vụ và các quy tắc luật tố tụng hình sự; chủ thể tố tụng hình sự; chứng minh trong tố tụng hình sự; các biện pháp ngăn chặn; khởi tố vụ án hình sự; điều tra vụ án hình sự; quyết định việc truy tố; xét xử sơ thẩm vụ án hình sự; xét xử phúc thẩm; xét lại bản án, quyết định đã có hiệu lực pháp luật; thi hành bản án quyết định của tòa án; thủ tục tố tụng đối với người chưa thành niên; thủ tục áp dụng biện pháp bắt buộc chữa bệnh; thủ tục rút gọn; khiếu nại, tố cáo trong tố tụng hình sự; hợp tác quốc tế trong tố tụng hình sự.