(untitled) - Trần, Thị Vinh (Đại học Sư phạm, 2011)
tr.414-416; Gồm 3 phần. Ph.1: Một số vấn đề lí luận; Ph.2: Chủ nghĩa Tư bản thế kỉ XX và thập niên đầu thế kỉ XXI; Ph.3: Các nước tư bản Mỹ, Nhật và Liên minh Châu Âu (EU) thế kỷ XX và thập niên đầu thế kỷ XXI; LS055
Keywords: Chủ nghĩa tư bản -- Hệ thống kinh tế -- Lịch sử; Chủ nghĩa tư bản -- Tư tưởng kinh tế -- Thế kỷ XX - XXI