Luật kinh tế - Nguyễn, Thị Thanh Thủy (Giáo dục Việt Nam, 2011)
TM tài liệu tham khảo tr.208; Gồm 5 chương: Quy chế pháp lý chung về thành lập, tổ chức, quản lý và hoạt động của doanh nghiệp; chế đ65 pháp lý về các chủ thể kinh doanh; pháp luật về hợp nđồng trong kinh doanh - thương mại; pháp luật về giải quyết các tranh chấp kinh doanh - thương mại; địa vị pháp lý của các cơ quan quan lý nhà nước về kinh tế.