Hỏi và đáp pháp luật đại cương - Trần, Thị Cúc; Nguyễn, Thị Phượng (H., 2011)
Gồm 77 câu hỏi và trả lời về các hiện tượng nhà nước và pháp luật cho sinh viên, học viên đại học các hệ chính quy, tại chức...; PL Pháp luật đại cương
Keywords: Pháp luật -- Hỏi và đáp