Hỏi và đáp Nhà nước và pháp luật - Trần, Thị Cúc (Đại học quốc gia Hà Nội, 2011)
Bộ sách gồm 2 tập. Tập 1 giới thiệu 87 câu hỏi và trả lời về lý luận chung của nhà nước và pháp luật Việt Nam. ; LU Lý luận về pháp luật