Hỏi và đáp Nhà nước và pháp luật - Trần, Thị Cúc (Đại học quốc gia Hà Nội, 2011)
Bộ sách gồm 2 tập. Tập 2 giới thiệu 106 câu hỏi và trả lời về chủ đề một số ngành luật trong hệ thống pháp luật Việt Nam. Sách là tài liệu tham khảo hữu ích cho học viên cao học, nghiên cứu sinh và sinh viên các trường đại học, cao đẳng.; LU Lý luận về pháp luật