Giáo trình luật hiến pháp Việt Nam - Nguyễn, Thị Phương (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Gồm 15 chương: Những vấn đề cơ bản về luật hiến pháp; hiến pháp và lịch sử lập hiến Việt Nam; chế độ chính trị; chế độ kinh tế; văn hóa, giáo dục, khoa học và công nghệ; quyền và nghĩa vụ cơ bản chủa công dân; chế độ bầu cử; bộ máy nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; quốc hội; chủ tịch nước; chính phủ; hội đồng nhân dân; ủy ban nhân dân; tòa án nhân dân; viện kiểm soát nhân dân.