Kỹ thuật kinh doanh xuất nhập khẩu - Võ, Thanh Thu
Gồm 4 phần: Những kiến thức cơ bản để thực hiện kinh doanh xuất nhập khẩu; thanh toán và tín dụng quốc tế; giao dịch và đàm phán ký kết hợp đồng ngoại thương; tổ chức thực hiện hợp đồng xuất nhập khẩu.