Cơ học chất lưu - Hoàng, Bá Chư
TM tài liệu tham khảo Tr. 381 - 383; Gồm 2 phần chính là thủy tĩnh học và động lực học với 11 chương xoay quanh các vấn đề: Thủy tĩnh; những tính chất cơ bản của chất lưu; các phương trình cơ bản dòng một chiều; chuyển động tương đối của chất lưu; dòng chất lưu thực qua ống kênh; ứng dụng các phương trình cơ bản cho chất lỏng; ứng dụng các phương trình cơ bản tính toán dòng chất khí; dòng chất lưu hoàn thiện trong mặt phẳng và không gian; dòng thế lượng phẳng đẳng entropy; dòng chất lưu thực trong không gian; lớp biên.